In Họa Mi - Trang Chủ
Danh mục sản phẩm
InHoaMi.Com
InHoaMi.Com
Inhoami.vn
Thống kê
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 21
  • Tháng hiện tại: 1829
  • Tổng lượt truy cập: 181902

Nhà cung cấp giải pháp in túi giấy giá rẻ

Đăng lúc: Thứ tư - 03/04/2013 15:40 - Người đăng bài viết: admin
Nhà cung cấp giải pháp in túi giấy giá rẻ

Nhà cung cấp giải pháp in túi giấy giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ in túi giấy. Nhưng cơ bản được chia làm ba kiểu:

 


- Kiểu in ấn túi giấy thương mại: chúng ta phải đi qua hai cây cầu nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ.

- Kiểu đại lý, cửa hàng bán lẻ thành phẩm túi giấy: bán các loại túi giấy quảng cáo in sẵn (sản phẩm mà bạn mua đã phải qua rất nhiều bước trung gian)

- Kiểu cuối cùng là cung cấp trực tiếp túi giấy từ A-Z: tức là bạn chỉ qua một cây cầu duy nhất là có thế đến được đích.

Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để tìm được nhà cung cấp túi giấy duy nhất. Có rất nhiều cách để làm được điều đó:

Nhà cung cấp giải pháp in túi giấy giá rẻ

Nhà cung cấp giải pháp in túi giấy giá rẻ

1. Khoanh vùng để đặt in: Chiều dài của quãng đường tỉ lệ thuận với chi phí vận chuyển và chi phí giao dịch vậy nên bạn hãy đặt in ở nơi mà mình có thể tới khi giao dịch có bất kỳ phát sinh nào.

2. Chắt lọc thông tin quảng cáo: Nhà sản xuất thường đưa ra được thông số sản phẩm cụ thể. Họ cung cấp nhiều hơn về thông tin sản phẩm mà ít đưa ra những lời chào mời theo kiểu chung chung, mô phỏng. Thông tin sản phẩm càng chi tiết thì khả năng quảng cáo đó là của nhà cung cấp trực tiếp càng cao.

3. So sánh về thời gian đưa ra giá: Giá nhà sản xuất đưa ra chỉ sau ít nhất 3-6h nếu thông qua nhân viên hoặc bạn có được ngay lập tức bởi nhà quản lý. Bạn có thể có được thông tin về giá cả ngay lập tức nếu thông tin về sản phẩm của bạn càng chi tiết.

4. Cách tư vấn dịch vụ: Thông thường nhà cung cấp lớn thường đòi hỏi khách hàng có tiềm lực mạnh và mức độ đặt in nhiều. Nhưng đôi khi nếu bạn biết tận dụng linh hoạt về khả năng mô phỏng tiềm lực tương lai của mình thì chắc chắn họ sẽ cho bạn giá cả tốt nhất.

5. Và đôi khi bằng linh cảm, may mắn linh hoạt, hoặc theo cách riêng của bạn, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được cho mình nhà cung cấp với giá thành rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất mà không cần tuân theo phương cách trên.

Có những con đường êm ái cho ta tới đích ngắn nhất ít tiêu tốn tiền bạc và công sức nhất. Nhưng có những con đường dài hơn, nhấp nhô, gồ ghề khiến tốn nhiều tiền bạc để đến đích hơn. Bạn chọn cung đường nào cho mình?

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn